Cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà

Tháng 3 14, 2018

Việc xây cải tạo sửa chữa nhà và cách tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng biết

Sau đây Công ty Thiết kế Xây dựng Bazan xin giới thiệu tới các bạn một số cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bazan với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng, sửa chữa nhà, sơn nhà,… chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư, thi công giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Sau nhiều năm trong nghề chúng tôi đúc kết lại và muốn chia sẻ với các bạn một số cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà.

Cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà

Cách tiết kiệm chi phí khi xây nhà ngay từ khâu chuẩn bị

 

Một trong những cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa nhà là tiết kiệm ngay từ khâu chuẩn bị. Trước khi xây sửa nhà, chủ nhà nên dành thời gian để tham khảo các ngôi nhà đẹp để lựa chọn cho gia đình mình một không gian phù hợp và yêu thích nhất và kinh phí phù hợp với điều kiện gia đình. Bên cạnh đó gia chủ cần tham khảo thêm người thân, bà con và bạn bè những người đã có kinh nghiệm trong việc xây sửa chữa nhà cửa để có được lời khuyên tốt nhất. Ngoài ra, chủ nhà cần ước tính số phòng cần xây là những phòng gì và nhất là dự toán tổng kinh phí cho ngôi nhà để chuẩn bị trước lượng tài chính.

Cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà tiếp theo đó là quá trình thiết kế

 

Nếu có kiến thức về xây dựng, chủ nhà có thể lấy mẫu có sẵn rồi từ chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của gia đình để tiết kiệm chi phí khi xây nhà. Ngoài ra, có thể nhờ bạn bè, người thân giúp trong việc thiết kế kiến trúc và nội thất. Nếu không hãy lựa chọn cho gia đình mình một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn cho gia đình bạn một hồ sơ thiết kế chất lượng và hợp phong thủy. Tuy nhiên, bạn hãy nói rõ cho đơn vị thiết kế nắm rõ phong cách mà bạn muốn thiết kế, màu sắc yêu thích, công năng muốn sử dụng để không tốn nhiều thời gian và chi phí phát sinh sau này.

Cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà nhiều nhất là khi mua vật liệu xây dựng

 

Trước khi xây nhà, gia chủ cần tham khảo giá cả vật liệu xây dựng thô như: cát, đá, xi măng cũng như vật liệu hoàn thiện như: gạch ốp lát, sơn tường, thiết bị vệ sinh, *trần vách thạch cao,… Bạn nên xem vật liệu thật kỹ trước khi quyết định mua, tránh mua phải vật liệu chất lượng kém và lên ngân sách cho việc mua vật liệu, dự trù chi phí phát sinh để  tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà.

Chọn nhà thầu thi công cũng là một cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sữa chữa nhà

 

Nếu bạn rành về xây dựng, bạn có thể là chủ thầu của chính ngôi nhà mình và như vậy bạn sẽ tiết kiệm được 10% chi phí xây dựng. Nếu thuê nhà thầu thì cần thuê một nhà thầu uy tín và chủ nhà cần giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình xây nhà. Có như vậy mới đảm bảo công trình thi công đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ cho phép mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tận dụng nhân công có sẵn

 

Để tối ưu chi phí trong quá trình xây nhà bạn có thể tận dụng thời gian rãnh của các thành viên trong gia đình để có thể làm các phần việc như: lát sàn, sơn tường, thiết kế cảnh quan sân vườn,… Cách làm này vừa giúp giảm chi phí thuê nhân công, ngôi nhà được trang trí theo sở thích riêng và các thành viên trở nên gắn bó hơn và tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà.

Trên đây là những thông tin hình ảnh về Cách tiết kiệm chi phí khi xây cải tạo sửa chữa nhà giúp quý khách có thể làm cho ngôi nhà gia đình mình đẹp nhất.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bazan chuyên: sửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao, phá dỡ nhà cũ,… tại TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu sơn sửa nhà hãy liên hệ với chúng tôi.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sửa chữa nhà, cùng với đội thợ lành nghề, Công ty Bazan mang đến cho Khách hàng ở nội ngoại thành TPHCM Dịch vụ sơn sửa nhà uy tín chất lượng theo phương châm: “Thẩm mỹ - Kinh tế - Thích dụng - Bền vững”. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0914.747.828 (hotline) để nhận được sự tư vấn tốt nhất.